Vắc Xin Phòng Ngừa Vi Khuẩn HP Đã Có Hay Chưa?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Văn Th… Thế giới đã có vắc xin phòng ngừa vi khuẩn hp hay chưa?

Vi khuẩn hp là loại xoắn khuẩn lây nhiễm dễ dàng trong cộng đồng, việt Nam hiện nay tình trạng nhiễm vi khuẩn hp khá nhiều khoảng hơn 70% người nhiễm vi khuẩn hp gây viêm loét dạ dày hành tá tràng. Vi khuẩn hp khó điều trị, trường hợp nhờn thuốc kháng thuốc, gây ra tốn kém thời gian và ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ người bệnh. Xin hỏi hiện nay thế giới đã có vắc xin phòng ngừa vi khuẩn hp hay chưa?

Vac Xin Phong Ngua Vi Khuan Hp

Bacsibaotu.con xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Văn Th… về vấn đề “Thế giới đã có có vắc xin phòng ngừa vi khuẩn hp hay chưa?”

Theo hiểu biết của chúng tôi hiện nay, thế giới vẫn chưa có vắc xin phòng ngừa vi khuẩn hp. Tuy nhiên vi khuẩn hp có thể điều trị bằng kháng sinh nên bạn không nên quá lo lắng.

Đặc biệt, ở Việt Nam nhiều người điều trị vi khuẩn hp bằng kết hợp giữa y học hiện đại với ý học cổ truyền vừa giúp diệt vi khuẩn hp nhanh hơn và vừa giúp tăng cường sức đề kháng cho người người rất tốt.

Trường hợp đang bị nhiễm vi khuẩn hp, bạn có thể tham khảo sử dụng với Trà dây Bstar, một loại cây thuốc nam đã được y học cổ truyền nghiên cứu về tác dụng trong điều trị vi khuẩn hp rất tốt. Cây thuốc nam này đã được nghiên cứu làm sàng nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng.

4.2/5 - (5 votes)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÍ QUYẾT ỨC CHẾ VI KHUẨN HP TẠI NHÀ