Trà Giảm Tác Dụng Phụ Khi Trị HP Loại Tốt Nhất Mua Ở Đâu?

Tác dụng phụ khi trị hp là gì? làm thế nào để phòng ngừa các tác dụng phụ không mong muốn trong suốt quá trình điều trị vi khuẩn hp bằng thuốc tây kháng sinh một cách hiệu quả. Tiết lộ 1 bí kíp giúp hết vi khuẩn hp nhanh mà không tác dụng phụ.

Cách điều trị vi khuẩn hp được áp dụng đầu tiên thường là liệu pháp 3T (3 thuốc)

+ Cách chất ức chế bơm proton (PPI)

+ Thuốc kháng sinh clarithromycin

+ Thuốc kháng sinh amoxicillin trường hợp bệnh nhân nhiễm vi khuẩn hp dị ứng với amoxicillin thường thay thế bằng penicillin.

Trường hợp điều trị vi khuẩn hp bằng phác đồ 3T thấy bại cần thay đổi nâng cấp thuốc điều trị vi khuẩn hp lên phác đồ 4T bao gồm

+ PPI

+ Bismuth

+ Metronidazol

+ Tetracycline

Uong Thuoc Tri Hp Co Tac Dung Phu Khong

Thống kê cho thấy tỷ lệ kháng phác đồ  3T chiếm tỷ lệ 15-30%, khả năng thất bại của phác đồ 4T là 10% -25% nhưng dù tỷ lệ thành công hay thất bại của các phác đồ như thế nào đi chăng nữa thì đều gây ra các tác dụng phụ như tiêu chảy, nóng trong người, buồn nôn…

Làm thế nào để giảm tác dụng phụ của kháng sinh điều trị vi khuẩn  hp nay vẫn đang là một vấn đề rất được quan tâm vì bất cứ ai khi điều trị hp đều thấu hiểu những khó khăn trong quá trình uống thuốc ảnh hưởng đến sức khoẻ và tình thần của người bệnh như thế nào?

Trà giảm tác dụng phụ của thuốc trị vi khuẩn hp

Trà nào uống giảm được những tác dụng phụ của thuốc trị hp hiệu quả nhất hiện nay? phổ biến trên thị trường chưa có một loại trà nào được giới thiệu bởi các cơ quan chức năng trong phác đồ điều trị vi khuẩn hp tuy nhiên xét về tác dụng và khả năng hỗ trợ thực tế được nhiều bệnh nhân sử dụng.

Sau khi sử dụng phác đồ điều trị vi khuẩn hp kèm loại trà này, các bệnh nhân đã thấy có tác dụng của thuốc điều trị vi khuẩn giảm khá rõ đồng thời hỗ trợ diệt vi khuẩn hp nhanh hơn.

Bị tác dụng phụ của thuốc trị hp uống kèm Trà Dây Bstar. Trà dây Bstar dòng  trà cao cấp đặc biệt dành cho những bệnh nhân nhiễm vi khuẩn hp dạ dày, trà dây Bstar chọn lọc lá và ngọn cây chè dây chứa nhiều hàm lượng Flavonoid và tanin, hương vị trà thơm dễ uống hơn các loại trà thông thường

Anh Thuận Ở Bạc Liệu đang bị tình trạng ăn uống kém, đau dạ dày là nỗi khổ sở khi dùng kháng sinh điều trị, sau khi uống Trà Dây Bstar anh phản hồi kết quả.

Tra Uong Giam Tac Dung Phu Cua Khang Sinh Tri Hp

Một trường hợp khác ở TP.HCM cũng phản hồi rất tích cực về kết quả sau khi uống Trà Dây Bstar

Ai Uong Tra Day Bstar Giam Tac Dung Phu Cua Thuoc Hp

Chị Trinh ở TP.HCM có mẹ bị nhiễm vi khuẩn dương tính đang điều trị kháng sinh, bằng kiến thức của mình chị biết uống thuốc kháng sinh điều trị vi khuẩn hp dạ dày sẽ có những tác dụng phụ ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sống hàng ngày cũng như sức khoẻ vì thế chị đã mua Trà Dây Bstar cho mẹ uống sau 2 tháng chị phản hồi kết quả.

Chi Trinh Hcm Chia Se Ket Qua Tri Hp Cho Me

Đây được xem là tin vui cho những ai đang điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh, vì Lương Y Nguyễn Hoàng, Giảng viên Đại Học Dược Hà Nội, chuyên gia cố vấn cho các chương trình trên đài truyền hình chuyên mục sức khoẻ cũng khuyên nên sử dụng kết hợp với trà đề điều trị vi khuẩn hp được hiệu quả hơn.

Để mua Trà Dây Bstar uống hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc điều trị vi khuẩn hp chính hãng vui lòng liên hệ: 0933 798 396 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Uống trà có tác dụng thanh nhiệt giải độc cho cơ thể rất tốt cho gan khi uống thường xuyên, uống trà đúng cách không bị tác dụng phụ hay ngộ độc cấp tính mà còn giúp kích thích tiêu hoá, ăn ngon ngủ ngon.

Xem thêm: Bị nhiễm hp ăn gì tốt nhất

5/5 - (6 votes)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÍ QUYẾT ỨC CHẾ VI KHUẨN HP TẠI NHÀ