Nghiên Cứu Khoa Học Về Việc Uống Trà Dây Và Mật Ong Với Bệnh Dạ Dày

Đau dạ dày uống trà dây với mật ong có được không?

Mật ong và bệnh dạ dày

Uong Mat Ong Tot Cho Benh Da Day

Hầu hết các loại mật ong chứa các thành phần tạo ra hydrogen peroxide, một tác nhân kháng khuẩn phổ biến, tuy nhiên nó sẽ bị giảm tác dụng khi vào dạ dày và bị pha loãng với dịch dạ dày.

Uống mật ong  khi dạ dày rỗng có thể giúp làm dịu dạ dày bị kích thích và giảm bớt sự khó chịu. Hơn nữa uống mật ong còn giúp kích thích niêm mạc dạ dày, tái tạo niêm mạc dạ dày, góp phần thêm vào việc chữa bệnh viêm dạ dày tự nhiên.

Trà dây và bệnh dạ dày

Uong Tra Day Tot Cho Benh Da Day

Từ lâu cây trà dây được dân gian sử dụng như một bài thuốc chữa bệnh tiêu hoá trong đó có bệnh dạ dày trong cây chè dây chứa nhiều chất flavonoid và tanin có tác dụng tiêu viêm, lành loét, kháng khuẩn. Vì thế bệnh dạ dày uống trà dây rất tốt.

Không chỉ dừng lại ở dân gian mà cây chè dây còn được nghiên cứu một cách bài bản về tác dụng của chè dây với bệnh viêm loét dạ dày tá tràng vi khuẩn hp dương tính. Uống trà dây giúp giảm nhanh cơn đau dạ dày, giảm viêm lành loét, hỗ trợ điều trị vi khuẩn hp nhanh hơn. (Luận Án Tiến Sĩ Của Bác Sĩ Vũ Nam bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương)

Điểm qua những tác dụng của trà dây và mật ong đối với bệnh dạ dày rất tốt tuy nhiên hoài nghi về sự kết hợp giữa mật ong và trà dây cùng uống để hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày liêu có được không? hay uống trà dây với mật ong trong quá trình chữa đau dạ dày có tốt không?

Uong Tra Day Mat Ong Chua Dau Da Day Tot Khong

Theo kinh nghiệm và kiến thức của tipshaymoingay.com vẫn chưa có nghiên cứu riêng biệt nào về việc uống trà dây kết hợp với mật ong cho bệnh nhân bệnh dạ dày vì thế ở góc độ y học chưa có bằng chứng nào để chứng minh.

+ Uống trà dây với mật ong không được

+ Hoặc uống trà dây với mật ong là không tốt

Xét ở một góc độ khác tại sao lại cần phải uống trà dây với mật ong thay vi chỉ cần uống trà dây không cũng đã rất tốt vì tác dụng giảm viêm, lành loét giảm đau dạ dày, diệt khuẩn hp đã được nghiên cứu và khẳng định rất hiệu quả.

Uống trà thường nhớ đến hương vị trà, nhắc đến hương trà dây có lẽ không gây khó khăn cho người uống tuy nhiên xét đến vị của trà dây. Trà dây vị đắng, hậu vị ngọt

+ Hậu vị ngọt của trà dây luôn là điểm thu hút rất nhiều người bệnh dạ dày cũng như người uống trà dây phòng bệnh dạ dày

+ Vị đắng, đắng có thể là khó khăn khi uống trà dây đối với một số vì thế uống kết hợp với mật ong để tăng vi ngọt ngay từ đầu giúp dễ uống hơn.

Tóm lại uống trà dây với mật ong có tốt không vẫn chưa thể có câu trả lời chính xác nhưng uống trà dây đối với bệnh dạ dày tá tràng đã được nghiên cứu có hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về trà dây uy tín chất lượng và cách sử dụng vui lòng liên hệ 0933.798.396

Đọc thêm:

4.7/5 - (4 votes)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÍ QUYẾT ỨC CHẾ VI KHUẨN HP TẠI NHÀ