Cách Sử Quế Trị Viêm Dạ Dày Ruột Hiệu Quả Tức Thì

Quế Trị Viêm Dạ Dày Ruột? có thể bạn chưa bao giờ biết rằng Quế là phương thuốc tốt nhất cho bệnh viêm dạ dày ruột hay cúm dạ dày. Đây là loại thuốc chống lại bệnh viêm dạ dày ruột hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều trong vòng một giờ. Trong vài giờ nữa nó sẽ là một ký ức xa vời. Vứt bỏ tất cả các loại thuốc khủng khiếp của bạn và các cuộc khám bác sĩ đắt tiền. Hãy thử quế trước bởi vì nó hoạt động 99,99% thời gian.

Nguyên nhân của viêm dạ dày ruột

Tất cả chúng ta đều đã từng mắc bệnh đau bụng hay đau dạ dày và cảm cúm. Một cơn buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy và sau đó là mùi vị hôi khó chịu trong miệng của bạn, nó là kinh khủng. Chúng ta đổ lỗi cho bất cứ thứ gì chúng ta đã ăn vì nó. Có, đôi khi viêm dạ dày ruột đến từ ngộ độc thực phẩm nhưng hầu hết là do vi rút dạ dày, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng từ nhiều nguồn khác nhau.

Hầu hết mọi người đều trở thành nạn nhân của vi rút dạ dày và bệnh cúm vào mùa thu và mùa xuân, đặc biệt là trẻ em. Điều này là do sự thay đổi của điều kiện thời tiết. Cơ thể chúng ta không quen với việc này và điều kiện nhiệt độ cho phép vi rút và vi khuẩn trong dạ dày lan truyền với tốc độ cực nhanh.

Mặc dù trước đây chúng ta đã từng mắc bệnh đau dạ dày và cảm cúm, nhưng chúng ta vẫn lên google để tìm cách khắc phục tốt nhất cho bệnh viêm dạ dày ruột. Và thuốc chữa cảm viêm dạ dày ruột tốt nhất là Quế.

Hạ tay Quế là cách chữa cảm, viêm dạ dày ruột tốt nhất vì tác dụng rất nhanh, sử dụng đơn giản, tiết kiệm chi phí và hầu như không có tác dụng phụ cho 99,9% người. Có một số ít người có thể bị dị ứng và phụ nữ mang thai không nên dùng Quế nhưng nhìn chung đây là một loại gia vị có rất ít tác dụng phụ.

Viêm dạ dày ruột là gì?

Các bác sĩ gọi nó là viêm dạ dày ruột, có nghĩa là dạ dày và ruột bị kích thích và bị viêm. Nó thường do vi khuẩn, vi rút hoặc ký sinh trùng gây ra, có thể lây lan nhanh chóng bởi thức ăn hoặc nước bị ô nhiễm.

Vi khuẩn gây ra viêm dạ dày ruột bao gồm E scherichia coli, Salmonella, Campylobacter và Shigella. Những vi khuẩn này chủ yếu được tìm thấy trong thực phẩm và có thể lây từ người này sang người khác.

Vi rút viêm dạ dày ruột bao gồm adenovirus, rotavirus, calcivirus, astrovirus và norovirus. Điều này lây lan khi sử dụng và chạm vào những thứ bị ô nhiễm như tay nắm cửa, đồ dùng, bàn phím, công tắc đèn và bất cứ thứ gì chúng ta chung đụng.

Các adenonvirus là phổ biến ở trẻ nhỏ, thường là dưới 2 tuổi. Nó tấn công đường tiêu hóa gây tiêu chảy và nôn mửa. Thông thường, các triệu chứng xuất hiện một tuần sau khi tiếp xúc lần đầu với vi rút này. Astrovirus thích trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người già với các triệu chứng xuất hiện trong vòng 1-3 ngày.

Mặt khác, virus Calcivirus là một loại virus có cơ hội bình đẳng và có thể tấn công mọi lứa tuổi. Tuy nhiên nó là Rotovirus là loại virus dạ dày phổ biến nhất, thường tấn công trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 5 tuổi. Các triệu chứng xuất hiện nhanh, thường trong vòng 1-3 ngày, đặc biệt là trong môi trường giữ trẻ. Nó gây ra khoảng 3-8 ngày hoặc tiêu chảy và nôn mửa.

Ký sinh trùng viêm dạ dày ruột bao gồm Giardia và Cryptosporidium sống trong ruột của người và động vật và chủ yếu lây lan qua đường nước.

Triệu chứng của viêm dạ dày ruột

Buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, có vị buồn cười trong miệng, đầy hơi hoặc đầy hơi Sốt từ 101 độ F. trở lên, sưng bụng hoặc đau ở phía dưới bên phải của bụng hoặc và mất nước.

Cách điều trị viêm dạ dày ruột

Hầu hết các trường hợp viêm dạ dày ruột không thể chữa khỏi bằng thuốc, đặc biệt là thuốc kháng sinh. Có Các bác sĩ có thể và thường làm các xét nghiệm để xác định chủng vi rút cụ thể, nhưng cách này ít được sử dụng. Giải pháp của họ trong hầu hết các trường hợp là giảm bớt sự khó chịu và đau đớn.

Và nếu bạn hoặc con bạn đang cúi người về phía sau với những cơn đau bụng (đau dạ dày) kinh khủng và tuyệt đối hoảng loạn vì tiêu chảy, bạn sẽ dùng bất cứ điều gì đảm bảo và thuốc giả dược mà Bác sĩ sẽ cho bạn. Bạn thấy đấy, Bác sĩ biết không thể làm gì để chữa khỏi nó, ngoài việc để tự nhiên diễn ra.

Nhưng với quế, bạn đã có một vũ khí bí mật. Quế sẽ tiêu diệt những vi rút và vi khuẩn đó nhanh chóng và giảm bớt đau đớn nhanh chóng. Sự nhấn mạnh ở đây là nhanh chóng.

Tại sao quế trị viêm dạ dày ruột hiệu quả?

Quế Trị Viêm Dạ Dày Ruột

5 lý do sử dụng quế quế trị viêm dạ dày ruột hiệu quả

1. Quế có tác dụng chống lại Virus

Nghiên cứu này cho thấy Cinnamaldehyde từ Quế ở các dạng khác nhau của nó có hiệu quả chống lại adenovirus. Mặc dù nghiên cứu này được thực hiện với Cinnamaldehyde chiết xuất từ ​​Quế Cassia, Cinnamaldehyde, Ceylon quế Bark Oil là giống nhau và có chất lượng cao hơn nhiều. Bên cạnh đó Ceylon quế có hàm lượng Coumarin thấp.

2. Quế có tác dụng nhanh

Trong khi các biện pháp khắc phục khác như gừng có tác dụng chữa bệnh dạ dày, thì Quế có tác dụng nhanh hơn. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy dễ chịu hơn trong vòng vài phút, đặc biệt là cảm giác buồn nôn.

3. Quế là một chất làm ấm

Điều đó có nghĩa là nó có khả năng làm giảm đáng kể cảm giác ớn lạnh, đau nhức và làm cho mức độ thoải mái của bạn tốt hơn rất nhiều.

4. Giảm đầy hơi và bọng mắt

Bạn sẽ bắt đầu ợ hơi và thoát ra ngoài trong vòng vài phút sau khi uống Trà Quế. Đó là dấu hiệu cho thấy vi khuẩn đã bị tiêu diệt.

5. Chống vi khuẩn mạnh mẽ

Quế là một chất chống vi khuẩn mạnh mẽ sẽ tiêu diệt tất cả vi khuẩn trong dạ dày của bạn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Quế là một trong những chất hiệu quả nhất chống lại E scherichia coli, Salmonella., Campylobacter .

Cách sử dụng quế chữa viêm dạ dày và bệnh cúm

1. Trà thanh quế

thanh que tri viem da day ruot

Phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất là đun sôi thanh quế.

Thêm 1,5 cốc nước vào chảo. Chỉnh nhiệt ở mức lửa nhỏ vừa, đậy nắp và đun sôi chậm trong 25 phút. Khi nó đạt đến điểm sôi, tắt bếp và để yên và nguội trong 15 phút cho đến khi nó chuyển sang màu đỏ đậm.

Tốt hơn là que Quế Ceylon nhưng Quế Cassia cũng có thể hoạt động ở một mức độ nào đó. Que quế Ceylon có hàm lượng Coumarin cực thấp và sẽ không gây hại cho gan của bạn không giống như Quế Cassia.

Thêm vào đó, thanh Quế Ceylon có nhiều tinh dầu hơn để việc này hoạt động tốt hơn. Sau khi làm xong, hãy thêm một ít mật ong vì nó tạo ra hiệu ứng hydrogen peroxide và đưa tất cả vi khuẩn lên bề mặt dạ dày, sau đó sẽ bị tiêu diệt bởi Quế.

2. Trà bột quế

Nếu bạn không có quế hoặc trà đen quế ngâm với dầu vỏ cây thì hãy sử dụng bột quế. Đun sôi 1,5 cốc nước và cho 1 thìa cà phê bột quế vào, ủ trong 5 phút, dùng khăn vải hoặc rây mịn lọc để loại bỏ hỗn hợp bột quế.

Thêm một thìa cà phê mật ong và uống nó. Bột có rất ít dầu quế để có hiệu quả như quế nhưng nó sẽ hiệu quả hơn. Một điều cần lưu ý, một số bột Quế được chiếu xạ và nhồi chất độn hoặc tệ hơn là bụi cưa, vì vậy nếu bạn có bột Quế giá rẻ, nó sẽ không hoạt động.

tra que tri viem da day ruot

Lưu ý

Trong trường hợp triệu chứng nặng bạn có thể thêm một trong số thành phần bổ sung dưới đây:

1. Thêm gừng

Gừng tươi nạo hoặc thái lát cũng là một trong những thứ tuyệt vời nhất mà bạn có thể thêm vào Quế. Nó được biết đến như một chất làm dịu dạ dày và có tác dụng rất tốt với Quế.

2. Muối & Đường

Thêm 1/4 thìa muối và 1 thìa đường hoặc mật ong vào mỗi tách trà quế cần thiết cho cơ thể để duy trì sự cân bằng chất lỏng lý tưởng.

3. Lựa chọn hạt nhân (Dầu vỏ quế Ceylon)

Đối với trường hợp nghiêm trọng và nếu bạn cẩn thận, hãy thêm 1-2 giọt Dầu vỏ quế Ceylon chưng cất bằng hơi nước chất lượng cao (lý tưởng là với ít nhất 60% cinnamaldehyde) vào 8 oz. nước nóng, trộn đều và uống.

Hãy thử nó với một giọt đầu tiên. Hãy nhớ Dầu Vỏ sẽ làm giảm lượng đường trong máu của bạn, vì vậy nếu uống quá nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy chóng mặt hoặc bỏng dạ dày. Kiểu như ăn một ít ớt cay.

Ngoài ra, bạn nên áp dụng các phương pháp chữa bệnh cúm và viêm dạ dày ruột tại nhà tốt nhất ở dưới đây:

1. Hydrat hóa

Đây là điều quan trọng nhất bạn có thể làm. Ngoài trà Quế, hãy nhấm nháp từng ngụm nhỏ Pedialyte, Ceralyte, Infalyte, hoặc Gatorodae pha loãng đều đặn. Bạn cần natri (muối) để duy trì sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể và thay thế các khoáng chất bị mất, đặc biệt là muối và đường. Các dấu hiệu mất nước bao gồm khát nước, đi tiểu ít thường xuyên hơn, nước tiểu sẫm màu, da khô, mệt mỏi, choáng váng và không có khả năng đổ mồ hôi.

2. Hạn chế ăn

Bắt đầu với một chế độ ăn bằng những món lỏng, ít nhất là trong vài giờ. Nếu bạn thấy đói, hãy từ từ bắt đầu với thức ăn rắn đơn giản như bánh mì trắng nướng, cơm và chuối.

Tránh các Cách sử dụng sữa, caffein, rượu, đồ ăn nhiều dầu mỡ và đồ chiên rán, thức ăn chế biến từ cà chua, thức ăn cay, đồ uống có ga hoặc nhiều đường, nước chua.

Trà đen quế của chúng ta có chứa caffeine, nhưng điều này tương đối ít so với cà phê hoặc nước ngọt hoặc nước tăng lực (rất tệ) và dù sao thì cũng có dầu Vỏ quế Ceylon sẽ đánh bật hầu hết vi rút và vi khuẩn chết trên đó. Và cần một chút đường nhưng không quá nhiều vì vi khuẩn và vi rút phát triển mạnh trong môi trường nhiều đường.

3.Cởi bỏ quần áo

Cởi bỏ quần áo thừa đặc biệt là quần áo chật. Đổ mồ hôi ra.

4. Khử trùng bằng dầu quế

Lấy một ít dầu lá quế pha loãng hoặc dầu vỏ cây và lau toàn bộ ngôi nhà và xe hơi của bạn. Dầu vỏ cây mạnh hơn dầu lá nhưng dầu lá rẻ hơn gần như tốt để khử trùng bề mặt.

Tập trung vào những khu vực có mầm bệnh chính như công tắc đèn, tay nắm cửa, tay nắm toilet, tay nắm cửa tủ lạnh. Một trong những điều tuyệt vời về Dầu quế Ceylon là đặc tính khử trùng của nó kéo dài khá lâu. Ít nhất một vài ngày. Và tất cả đều tự nhiên, thậm chí có thể ăn được khi pha loãng.

5. Giặt quần áo và rửa tay thường xuyên

Trừ khi bạn muốn gây ra nỗi đau và sự đau khổ của bạn cho người khác.

6. Tập thể dục và xây dựng hệ thống miễn dịch của bạn

Chỉ cần 5 phút tập thể dục cường độ cao là đủ. Bạn không muốn làm quá mọi thứ và thực sự bị bẻ cong. Vì cơ thể bạn đang yếu nên việc tập luyện quá sức sẽ đẩy bạn vượt quá giới hạn. Tập thể dục vừa đủ để đưa một lượng Oxy vào hệ thống của bạn và giúp lưu thông máu.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách sử dụng quế điều trị viêm dạ dày ruột hay cách chữa viêm dạ dày ruột tại nhà bằng thảo dược tự nhiên. Phương pháp gần như mang lại tác dụng tức thì và an toàn.

5/5 - (1 vote)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÍ QUYẾT ỨC CHẾ VI KHUẨN HP TẠI NHÀ