Đau Dạ Dày Uống Trà Dây Có Tốt Không?

Đau Dạ Dày Uống Trà Dây Có Tốt Không? như chúng ta đã biết đau dạ dày hay đau bụng nhẹ, đau nhói hay đau quằn quại, đau lâm râm có thể có nhiều nguyên nhân. Ví dụ, bạn có thể bị khó tiêu, táo bón, vi rút dạ dày hoặc nếu bạn là phụ nữ, chuột rút kinh nguyệt.

Ngoài ra các nguyên nhân khác có thể gây ra đau dạ dày bao gồm:

+ Hội chứng ruột kích thích (IBS)

+ Bệnh Crohn

+ Ngộ độc thực phẩm

+ Dị ứng thực phẩm

+ Đầy hơi

+ Bạn cũng có thể bị đau bụng nếu bạn không dung nạp lactose hoặc bị loét hoặc bệnh viêm vùng chậu. Một số nguyên nhân khác cũng gây ra các cơn đau dạ dày bao gồm:

+ Thoát vị

+ Sỏi mật

+ Sỏi thận

+ Endometriosis

+ Bệnh trào ngược dạ dày thực quản ( GERD )

+ Viêm ruột thừa

Đau dạ dày uống trà dây tốt không?

Dau Da Day Uong Tra Day Tot Khong

Nhắc đến uống trà dây thì chắc hẳn phù hợp nhất với các trường hợp

+ Viêm dạ dày tá tràng

+ Viêm loét dạ dà tá tràng

+ Loét dạ dày tá tràng

+ Nhiễm vi khuẩn hp dương tính

+ Viêm đại tràng

Những trường hợp này thương gây ra các cơn đau dạ dày, các trường hợp khác chưa được nghiên cứu nên không biết tác dụng khi uống trà dây là như thế nào. Riêng trường hợp viêm loét liên quan đến thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, theo y học cổ truyền và y học hiện đại uống trà dây sẽ tốt tốt

Trà dây uống tốt cho người đau dạ dày vi không chỉ đơn giản hãm trả dây với nước sôi uống hàng ngày giúp giảm cơn đau dạ dày, giảm viêm lành loét và hỗ trợ diệt khuẩn hiệu quả hơn.

Đau dạ dày uống trà dây không có tác dụng phụ không mong muốn xảy ra như ngộ độc cấp tính, nổi mề đay, dị ứng đặc biệt uống trà dây không ảnh hưởng đến các chỉ tiêu huyết học, hoá sinh, sinh sản và di truyền.

Ngoài ra người bệnh dạ dày uống trà dây còn giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, giúp kích thích tiêu hoá ăn ngon ngủ ngon hơn.

Kinh nghiệm dân gian trong uống trà dây chữa đau bụng hay đau dạ dày

Kinh Nghiem Uong Tra Day Chua Dau Da Day

Lấy 20-30 gram trà dây khô hãm với nước sôi uống hàng ngày hoặc trường hợp đau dạ dày uống trà dây túi lọc mỗi lần pha trà lấy khoảng 2-3 gói trà túi học cho vào ly, cho nước sôi vào ủ 3-5 phút uống hàng ngày.

Khi đau dạ dày uống cần lưu ý một số điểm sau

+ Không uống trà dây đặc trong thời gian dài

+ Khi có triệu chứng mệt mỏi chân tây bủn rủn nên tạm ngưng uống trà dây để tìm nguyên nhân

+ Không nên mua trà dây trôi nổi trên thị trường tránh gây tác hại không tốt đối với sức khoẻ để tìm hỏi thêm về lý do không nên uống các loại trà dây không có thương hiệu

Bạn nên đọc tiếp:

5/5 - (3 votes)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÍ QUYẾT ỨC CHẾ VI KHUẨN HP TẠI NHÀ