Đau Bao Tử Uống Gì Top – 6 Đồ Uống Có Lợi Cho Bao Tử

Đau bao tử uống gì giảm đau nhanh? Đau bao tử là triệu chứng của bệnh bao tử để điều trị triệu chứng đau bao tử dạ dày hiệu quả cần xác định chính xác nguyên nhân gây ra đau bao tử là gì từ đó bác sĩ mới đưa ra giải pháp điều trị phù hợp để giảm nhanh triệu chứng của bệnh bao tử gây ra.

Trường hợp bạn thường xuyên xuất hiện các triệu chứng của bệnh bao tử gây ra tốt nhất hãy đến cơ sở ý tế gần nhất hay gặp bác sĩ để kiểm tra xem chính xác tình trạng bao tử (dạ dày) của bạn đang như thếnào viêm loét  hay có khuẩn hp hay không.

Bạn nên xem: Triệu chứng đau bao tử

1. Trà hoa cúc

uống trà hoa cúc giảm đau bao tử được không

Trà hoa cúc  có thể làm giảm cơn đau bao tử là sự thật ngoài ra, nếu bạn đang bị phản ứng dị ứng thức ăn, trà hoa cúc giúp bạn giải quyết vấn đề này nhờ hàm lượng chamazulene, một chất chống viêm. Một nghiên cứu công bố trong số tháng 10 năm 1994 của Planta Medica cho thấy chamazulene ngăn ngừa sự phóng thích của các gốc tự do liên quan đến phản ứng dị ứng thực phẩm.

Tiến sĩ David Kiefer giải thích rằng dầu có trong hoa cúc giúp ngăn ngừa viêm đường tiêu hóa. Trà hoa cúc cũng là một chất an thần nhẹ, và do đó làm giảm căng thẳng, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra đau bao tử.

2. Trà bạc hà

uống trà gì giảm đau bao tử nhanh

Trà bạc hà có thể giúp làm giảm hội chứng ruột kích thích, đau bụng, đau bao tử và đau bao tử nguyên nhân liên quan đến các vấn đề về túi mật.

Theo Tiến sĩ Robert Rister trong sách “Chữa bệnh không dùng thuốc”, bạc hà là một trong những biện pháp chữa đau bao tử phổ biến nhất trên thế giới.

3. Trà Lavender (hoa oải hương)

uống trà valender giảm đau bao tử như thế nào

Theo Tiến sĩ Rister, hoa oải hương giống như bạc hà, nó làm giảm đau bao tử do các vấn đề túi mật, ngăn cản quá trình tiêu hóa chất béo.  Tương tự như hoa cúc, hoa oải hương cũng là một chất an thần nhẹ và điều trị hiệu quả đối với lo âu mức độ nhẹ.

4. Trà Dây Bstar

uống trà dây bstar giảm đau bao tử tốt không

Khác hoàn toàn với các loại trà thảo dược thông thường trà dây bstar, thành phần 100% trà dây thảo dược, không gây mất ngủ hay tác dụng phụ. Đây là  một loại dược liệu quý giúp điều trị viêm loét dạ dày tá tràng vi khuẩn hp rất hiệu quả.

Minh chứng cho sự tác dụng tuyệt vời của loại thảo dược chữa viêm loét dạ dày tá tràng vi khuẩn hp “công trình nghiên cứu của TS Vũ Nam, ông giữ chức vụ Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh Viên Y Học Cổ Truyền Trung Ương Việt Nam đã khẳng định. Kết quả bệnh nhân bị dạ dày hầu hết cắt cơn đau dạ dày sau 8-9 ngày sử dụng họ ăn ngon ngủ ngon hơn.

5. Trà Gừng

trà gừng uống giảm đau bao tử

Trà gừng được sử dụng để điều trị viêm bao tử, buồn nôn, chứng khó tiêu và say tàu xe. Gừng thúc đẩy tiết nước bọt, điều tiết dịch trong bao tử (dạ dày) và mật giúp cải thiện tiêu hóa.

6. Sữa chua

Sữa chua chứa các vi khuẩn hoạt động có hoạt tính giúp kích quá trình tiêu hóa, Theo tiến sĩ Rister giải thích rằng lactobacillus trong sữa chua có thể ức chế vi khuẩn HP (helicobacter pylori) một nguyên nhân phổ biến gây viêm loét bao tử (dạ dày)

* Lưu ý: Công dụng của sản phẩm có thể khác nhau tuỳ vào cơ địa của mỗi người

Xem thêm: Đau bao tử nên ăn gì

5/5 - (2 votes)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÍ QUYẾT ỨC CHẾ VI KHUẨN HP TẠI NHÀ