Các Bài Thuốc Đau Bao Tử Hiệu Quả Từ Thiên Nhiên

Các bài thuốc đau bao tử từ thiên nhiên là gì? Khi bị đau bao tử, mọi người đều tìm đến các loại thuốc đau bao tử phù hợp với bệnh tình của mình. Một trong những cách trị đau bao tử hiệu quả đó là dùng thuốc đau bao tử được điều chế từ những sản phẩm có sẵn trong thiên nhiên.

Mặc dù thuốc đau bao tử từ thiên nhiên không thể điều trị dứt điểm nhưng nó an toàn với sức khỏe hơn nữa làm giảm các cơn đau nhanh chóng nên vẫn rất được ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn một số công thức thuốc đau bao tử dưới đây để điều trị bệnh đau bao tử của mình.

Lá mơ bài thuốc đau bao tử hiệu quả

Thuốc đau bao tử từ bột nghệ và mật ong

Nghệ có tác dụng rất tốt trong việc chữa trị và phòng chống viêm loét dạ dày nhờ tinh chất có trong nghệ. Với tính kiềm cao nên có thể trung hòa lượng acid của dịch vị. Khi dùng chung nghệ với mật ong có tạo nên bài thuốc đau bao tử hiệu quả. Mật ong khiến nghệ dễ ăn hơn và làm dạ dày dễ chịu hơn.

Điều chế thuốc đau bao tử với gừng tươi

Khi bạn bị cơn đau bao tử hành hạ thì một lát gừng tươi sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Trong gừng có nhiều thành phần chống oxy hóa. Bạn có thể uống trà gừng hoặc cho thêm một lát gừng tươi vào trà nóng buổi sáng, tối. Bạn sẽ dần cảm thấy ổn hơn từ những cơn đau kéo dài.

Hỗn hợp thuốc đau bao tử từ mật ong, chanh và nước ép gừng cũng là sự lựa chọn cho bệnh nhân mắc bệnh về bao tử.

Dùng cam thảo làm thuốc đau bao tử rất tốt

Cam thảo được biết đến như một vị thuốc đông y, ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể cam thảo còn kích thích dạ dày tiết ra chất bảo vệ những vết viêm loét bao tử từ những tác nhân có hại đến bao tử.

Bạn có thể dùng cam thảo trước ăn khoảng 30 phút để cam thảo phát huy hết tác dụng của thuốc đau bao tử, bảo vệ bao tử của bạn và kích thích điều trị vết loét

Bạn nên chú ý sử dụng cam thảo để ăn hoặc uống trước bữa ăn hàng ngày khoảng 20 – 30 phút  để đảm bảo hiệu quả trong quá trình điều trị được hiểu quả nhất.

Thuốc đau bao tử từ lá mơ lông

Bạn sẽ ngạc nhiên về sự cải thiện tình trạng đau bao tử của bạn với nước ép từ lá mơ lông. Kiên trì sử dụng bài thuốc đau bao tử này để cải thiện sức khỏe của bạn.

Chuối hột

Chuối hột là bài thuốc đau bao tử mà hầu như không để lại tác dụng phụ. Một cốc nước ấm pha cùng bột chuối hột có thể xóa tan cơn đau của bạn. Thực hiện 3 lần mỗi ngày để nhanh chóng có kết quả tốt.

Thuốc đau bao tử từ quả mơ

Dùng nước cất hạt mơ để điều trị các bệnh về đau bao tử khá tốt.Tuy nhiên không nên lạm dụng vì loại thuốc đau bao tử này có thành phần độc, không nên dùng quá 06ml/ngày

Thuốc đau bao tử từ bí đỏ

Ngoài những nguyên liệu trên, bạn lấy bí đỏ sắc lấy nước uống cũng rất tốt, không những có tác dụng cung cấp vitamin cho cơ thể mà còn là thuốc đau bao tử hiệu quả.

Ngày nay bệnh đau bao tử rất phổ biến và nhiều người mắc phải, từ trẻ em, trung niên cho tới người cao tuổi. Có nhiều phương pháp điều chế thuốc đau bao tử và tùy từng mức độ bệnh để mọi người tìm ra phương pháp thích hợp trị đau bao tử cho mình.Tuy nhiên bạn cần đến gặp bác sỹ để biết được tình trạng và nhận được lời khuyên điều trị cho phù hợp, tránh để bệnh ngày một nặng thêm.

Xem thêm: Đau bao tử nên kiêng ăn gì tốt nhất

5/5 - (2 votes)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÍ QUYẾT ỨC CHẾ VI KHUẨN HP TẠI NHÀ