Ascorbigen Là Gì, Tác Dụng, Cách Sử Dụng Và Lưu Ý

Thông tin về ascorbigen, ascorbigen là gì tác dụng của loại chất này như thế nào? cách sử dụng nó ra sao? Mọi thông tin cơ bản về loại thoải dược này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Tên thông thường: AGN, Ascrobigène, Indole. Tên khoa học: ascorbigen. Tên hoạt chất: Ascorbigen. Ascorbigen dùng để làm gì?

Ascorbigen là chất được tìm thấy trong bông cải xanh, súp lơ, cải bắp và các loại rau có liên quan. Người ta dùng ascorbigen làm thuốc để điều trị chứng đau cơ xơ hóa và ngăn ngừa ung thư vú.

Chat Ascorbigen Co Tac Dung Gi

Cơ chế hoạt động của ascorbigen là gì?

Hiện nay vẫn chưa có đủ nghiên cứu về cơ chế hoạt động của loại thuốc này. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Liều dùng thông thường cho ascorbigen là gì?

Liều dùng của ascorbigen có thể khác nhau đối với những bệnh nhân. Liều lượng dựa trên tuổi, tình trạng sức khỏe và một số vấn đề cần quan tâm khác. Bạn hãy thảo luận với thầy thuốc và bác sĩ để tìm ra liều dùng thích hợp.

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi dùng ascorbigen?

Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm: khí đường ruột, đầy hơi, ăn mất ngon.

Đây chưa phải là tất cả các tác dụng phụ của thảo dược này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến thầy thuốc hay bác sĩ.

Trước khi dùng ascorbigen bạn nên lưu ý những gì?

Tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ, nếu:

+ Bạn có thai hoặc cho con bú, bạn chỉ nên dùng thuốc theo khuyến cáo của bác sĩ;

+ Bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác;

+ Bạn có dị ứng với bất kỳ chất nào của ascorbigen hoặc các loại thuốc khác hoặc các loại thảo mộc khác;

+ Bạn có bất kỳ bệnh lý, rối loạn hoặc tình trạng bệnh nào khác;

+ Bạn có bất kỳ loại dị ứng nào khác, như thực phẩm, thuốc nhuộm, chất bảo quản hay động vật.

+ Bạn cần cân nhắc giữa lợi ích của việc sử dụng ascorbigen với nguy cơ có thể xảy ra trước khi dùng. Tham khảo ý kiến tư vấn của thầy thuốc hay bác sĩ trước khi sử dụng vị thuốc này.

Mức độ an toàn của ascorbigen như thế nào?

Ascorbigen an toàn khi sử dụng dưới một tháng.

Không có đủ thông tin về việc sử dụng ascorbigen trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng thảo dược này.

Ascorbigen có thể tương tác với những yếu tố nào?

Ascorbigen có thể làm gan tăng tốc độ phân hủy một số loại thuốc. Việc uống ascorbigen cùng với một số loại thuốc bị gan chuyển đổi có thể làm giảm tác dụng.

Thảo dược này có thể tương tác với những thuốc bạn đang dùng hay tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Tham khảo ý kiến tư vấn của thầy thuốc hay bác sĩ trước khi sử dụng ascorbigen.

Các thuốc tương tác với thảo dược này bao gồm: clozapine (Clozaril®), cyclobenzaprine (Flexeril®), fluvoxamine (Luvox®), haloperidol (Haldol®), imipramine (Tofranil®), mexiletine (Mexitil®), olanzapine (Zyprexa®), pentazocine (Talwin®), propranolol (Inderal®), tacrine Cognex®), theophylline, zileuton (Zyflo®), zolmitriptan (Zomig®) và các thuốc khác.

Rate this post
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÍ QUYẾT ỨC CHẾ VI KHUẨN HP TẠI NHÀ